เที่ยวภูเก็ต พักเมอร์เคียวป่าตอง ที่พักสบาย เดินทางสะดวก  (อ่าน 2708 ครั้ง)หากจะเดินทางไปท่องเที่ยวภูเก็ต เมอร์เคียวภูเก็ตป่าตองเป็นที่พักแห่งหนึ่งที่ราคาไม่แพง บริการดี
เดินทางไปดำน้ำ หรือไปทริป ที่ไหนก็สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานก็น่ารักล๊อบบี้โรงแรม มีโซฟา ให้นั่งหลายตัวดี


อีกสักรูป แถวๆล๊อบบี้


ไปพักที่นี่มาหลายครั้งแล้ว เพราะว่าชอบตรงที่เป็นเครือแอคคอร์ เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย เวลาไปดำน้ำ ก็ไม่คิดค่ารถเพิ่ม ราคาห้องพักก็ไม่แพง อาหารเช้าอร่อยบรรยากาศหน้าโรงแรม


ที่จอดรถ


บริเวณล๊อบบี้ ซึ่งมีโซฟา ให้นั่งหลายตัว บรรยากาศ สบายๆ แต่ขอเสียอย่างเดียวคือ ที่นี่ไม่มี wifi ให้ใช้ฟรี ต้องเสียค่าบริการ นี่แหละ แต่ที่เหลือโอเคอยู่เตียงนอนซึ่งถ้าจะให้ดี ต้องขอเตียงทวิน


โทรทัศน์ติดผนัง


เมอร์เคียว ป่าตอง อยู่ถนนเส้นในของป่าตองจะไม่ติดหาด เดินไปหาดนิดเดียว แต่สะดวกสบายมาก เพราะว่าข้างๆโรงแรม มีร้านสะดวกซื้อ กลางคืนจะมีร้านเครปมาเปิดขาย ให้ทานเล่นก่อนนอนด้วยห้องน้ำส่วนฝักบัว


อ่างอาบน้ำ


ภายในห้องอาบน้ำจะมีทั้งส่วนอาบผักบัว และอ่างอาบน้ำ มีสายชำระให้ตรงส่วนของชักโครก สบู่ ยาสระผม ครีมอาบน้ำ โลชั่น มีให้พร้อมเลยมีชากาแฟ ให้ดื่มในห้องด้วย


ระเบียง มีชุดเก้าอี้ให้นั่งสบายๆ


มีชากาแฟ ให้ดื่มในห้องด้วย


ระเบียง มีชุดเก้าอี้ให้นั่งสบายๆ


ชุดกาแฟ ตู้เย็น มีให้พร้อม บริเวณระเบียง มีชุดเก้าอี้ให้นั่งสบายๆ ดู สาวๆฝรั่งว่ายน้ำเล่น ได้อย่างเพลินตาสระว่ายน้ำของที่นี่สวยจริงๆ มีเล่นระดับ มีเก้าอี้นอนเยอะมาก


ห้อง kids room เหมาะมากกับครอบครัวที่มีเด็ก


สปา


สปา ส่วนนี้สำหรับนวดหน้า


สำหรับสระว่ายน้ำของที่นี่ถือว่า สวยเลยทีเดียว ชอบมากครับ แถม ยังมีห้อง kids room ให้เด็ก ได้เข้าไปเล่น มีพนักงานคอยดูแลให้ด้วยสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า


นอนอาบแดด สบายบนดาดฟ้า


ตำแหน่งที่ตั้ง
จังหวัดภูเก็ต | (7.95193,98.33809 )


คำค้นหา :
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 ปีที่ผ่านมา โดย superboy »

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:

น้ำ_?ให้รีบตัก:
เข็นครกขึ้น_?:
4+3=_?:
Green คือสี ?:

SMF 2.0.9 | SMF © 2014, Simple Machines